Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Big Bang » Đồng hồ Big Bang E Titanium Diamonds 42mm – Hublot – 440.NX.1106.RX.1704

Đồng hồ Big Bang E Titanium Diamonds 42mm – Hublot – 440.NX.1106.RX.1704

Liên hệ

Đường kính: 42MM
Dây đai cao su có cấu trúc và lót màu đen
Bộ titan được chải và đánh bóng bằng satin với 108 viên kim cương với tổng trị giá 1,19 ct
Không thấm nước
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
Chốt gấp titan

Mã: 440.NX.1106.RX.1704 Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Một chiếc đồng hồ được kết nối sử dụng các mã của Big Bang

Mang trong mình sự tinh tế và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ của Hublot. Tất cả các mã đã làm nên danh tiếng của thương hiệu cho đến nay đều có thể nhận ra ngay lập tức, cả những người đam mê và công chúng. Một di sản đẹp luôn được sinh ra để tỏa sáng! Vỏ của nó được cắt từ các vật liệu như gốm đen hoặc titan theo cấu trúc bánh sandwich, một phong cách sáng tạo do Hublot phát minh vào năm 2005. Đặc biệt phức tạp, nó tập hợp 42 thành phần, trong đó có 27 thành phần riêng cho mô-đun K, tạo thành ” ồng” bao quanh trái tim kỹ thuật số của đồng hồ. Thiết kế của vít và tay đẩy, tinh thể sapphire chống xước và dây đeo cao su của nó.

Titanium

Titanium được Hublot sử dụng rộng rãi, đặc biệt là vì độ nhẹ của nó. Nó có tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng cao nhất trong tất cả các kim loại, làm cho nó trở thành vật liệu rất phổ biến, đặc biệt là trong hàng không. Nó cũng được phân biệt bởi khả năng chống ăn mòn và quán tính của nó khi tiếp xúc với da. Hublot chỉ sử dụng chất lượng hàng đầu, titan cấp 5, loại cứng nhất hiện có. Khi được đánh bóng, vật liệu này có ánh kim loại hơi xanh.

Cao Su

Vào năm 1980, Hublot đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành sản xuất đồng hồ bằng cách lần đầu tiên kết hợp vỏ vàng 18 carat với dây đeo cao su, do đó tạo ra một loại đồng hồ mới.

HỆ ĐIỀU HÀNH

Tính khả dụng của một số tính năng như Google Pay hoặc Trợ lý Google có thể khác nhau tùy theo nền tảng và quốc gia.

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon