Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Big Bang » Đồng hồ Big Bang Gold Blue Diamonds 38mm – Hublot – 361.PX.7180.LR.1204

Đồng hồ Big Bang Gold Blue Diamonds 38mm – Hublot – 361.PX.7180.LR.1204

Liên hệ

Đường kính: 38MM
Vàng sa tanh 18 K 5N
Bộ vàng 18K 5N được đánh bóng với 36 viên kim cương tổng trị giá 1,30 ct với 6 ốc titan hình chữ H
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
HUB4100 Bộ máy chronograph tự lên dây cót
Dây da cá sấu và cao su xanh
Móc gấp bằng thép không gỉ mạ vàng 18 K 5N và đen

Mã: 361.PX.7180.LR.1204 Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Một chiếc đồng hồ được kết nối sử dụng các mã của Big Bang

Mang trong mình sự tinh tế và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ của Hublot. Tất cả các mã đã làm nên danh tiếng của thương hiệu cho đến nay đều có thể nhận ra ngay lập tức, cả những người đam mê và công chúng. Một di sản đẹp luôn được sinh ra để tỏa sáng! Vỏ của nó được cắt từ các vật liệu như gốm đen hoặc titan theo cấu trúc bánh sandwich, một phong cách sáng tạo do Hublot phát minh vào năm 2005. Đặc biệt phức tạp, nó tập hợp 42 thành phần, trong đó có 27 thành phần riêng cho mô-đun K, tạo thành ” ồng” bao quanh trái tim kỹ thuật số của đồng hồ. Thiết kế của vít và tay đẩy, tinh thể sapphire chống xước và dây đeo cao su của nó.

Mouvements Pionniers

Nghệ thuật kết hợp được thể hiện thành trung tâm của phong trào. Từ những chiếc đồng hồ đơn giản đến những khái niệm chế tác đồng hồ đột phá, Hublot đã tạo ra một loạt các bộ máy “in-house” độc đáo. Kiến trúc độc đáo của đồng hồ bấm giờ tự động Unico. Khả năng dự trữ năng lượng vô song của các hiệu chuẩn Meca-10, Tourbillon và MP-11. Cách tiếp cận mang tính cách mạng đối với động cơ 11 nòng MP-05 với 50 ngày tự chủ. Trong “Nghệ thuật kết hợp” của mình, Hublot vận hành sự cộng sinh hoàn hảo giữa chức năng, kiến ​​trúc và thiết kế.

Innovative Materials

Từ việc sử dụng cao su đầu tiên trong sản xuất đồng hồ, đến việc tạo ra các hợp kim quý mới, chẳng hạn như Magic Gold chống xước và sản xuất vật liệu tổng hợp mang tính cách mạng như gốm và sapphire với màu sắc nguyên bản, vật liệu là trọng tâm của Vũ trụ Hublot. Để thực hành “Nghệ thuật kết hợp”, nhà máy có phòng thí nghiệm Luyện kim & Vật liệu riêng, hoạt động với sự cộng tác chặt chẽ với bộ phận Nghiên cứu & Phát triển, cũng như xưởng đúc của riêng mình. Những vật liệu sáng tạo này được phát triển và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, duy nhất trong sản xuất đồng hồ, do Hublot phát triển.

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon