Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Big Bang » Đồng hồ Big Bang Integral King Gold 42mm – Hublot – 451.OX.1180.OX

Đồng hồ Big Bang Integral King Gold 42mm – Hublot – 451.OX.1180.OX

Liên hệ

Đường kính: 42MM
18 K King Gold satin và đánh bóng
Vàng 18K King được hoàn thiện bằng sa tanh và đánh bóng với 6 ốc titan hình chữ H
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
HUB1280 Sản xuất bộ chuyển động tự lên dây cót UNICO với đồng hồ bấm giờ Flyback và bánh xe cột
Vòng đeo tay bằng vàng 18 K King được hoàn thiện bằng satin và đánh bóng
Chốt gấp 18 K King Gold

Mã: 451.OX.1180.OX Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Một chiếc đồng hồ được kết nối sử dụng các mã của Big Bang

Mang trong mình sự tinh tế và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ của Hublot. Tất cả các mã đã làm nên danh tiếng của thương hiệu cho đến nay đều có thể nhận ra ngay lập tức, cả những người đam mê và công chúng. Một di sản đẹp luôn được sinh ra để tỏa sáng! Vỏ của nó được cắt từ các vật liệu như gốm đen hoặc titan theo cấu trúc bánh sandwich, một phong cách sáng tạo do Hublot phát minh vào năm 2005. Đặc biệt phức tạp, nó tập hợp 42 thành phần, trong đó có 27 thành phần riêng cho mô-đun K, tạo thành ” ồng” bao quanh trái tim kỹ thuật số của đồng hồ. Thiết kế của vít và tay đẩy, tinh thể sapphire chống xước và dây đeo cao su của nó.

Unico 2

Bằng cách phát triển bộ máy chronograph tự động của riêng mình, Hublot muốn nó – giống như tất cả các sáng tạo của mình – trước tiên, khác biệt và độc đáo. Linh hồn của chiếc đồng hồ, bộ máy “trái tim mở” này tiết lộ kiến ​​trúc được thiết kế lại hoàn toàn, với ly hợp kép và bánh xe cột được chuyển sang mặt số. Cấu trúc gồm 330 thành phần của nó đã được đơn giản hóa đến mức tối đa để đạt được độ tin cậy và mạnh mẽ.

King Gold (Hợp kim vàng 18K)

Bậc thầy về phản ứng tổng hợp và giả kim kim loại quý, Hublot đã phát triển một màu vàng mới với sắc độ ấm hơn so với vàng 5N 18 carat truyền thống. Chứa bạch kim đặc biệt, hợp kim độc quyền có tên King Gold này cho phép hoàn thiện tất cả các hoạt động đánh bóng và hoàn thiện satin. Trên đồng hồ Hublot, nó pha trộn với những vật liệu bất ngờ nhất như gốm công nghệ cao, cao su và carbon.

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon