Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Big Bang » Đồng hồ Big Bang Meca-10 Black Magic 45mm – Hublot – 414.CI.1123.RX

Đồng hồ Big Bang Meca-10 Black Magic 45mm – Hublot – 414.CI.1123.RX

Liên hệ

Đường kính: 45MM
Gốm đen được đánh bóng và thổi vi
Gốm đen được đánh bóng và phun vi tinh với 6 ốc titan mạ đen hình chữ H
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
Mặt số khung xương đen mờ
HUB1201 Sản xuất chuyển động lên dây cót bằng tay bằng xương với khả năng dự trữ năng lượng
Dây đai cao su có cấu trúc và lót màu đen
Chốt gấp bằng gốm đen và titan mạ đen

Mã: 414.CI.1123.RX Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Một chiếc đồng hồ được kết nối sử dụng các mã của Big Bang

Mang trong mình sự tinh tế và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ của Hublot. Tất cả các mã đã làm nên danh tiếng của thương hiệu cho đến nay đều có thể nhận ra ngay lập tức, cả những người đam mê và công chúng. Một di sản đẹp luôn được sinh ra để tỏa sáng! Vỏ của nó được cắt từ các vật liệu như gốm đen hoặc titan theo cấu trúc bánh sandwich, một phong cách sáng tạo do Hublot phát minh vào năm 2005. Đặc biệt phức tạp, nó tập hợp 42 thành phần, trong đó có 27 thành phần riêng cho mô-đun K, tạo thành ” ồng” bao quanh trái tim kỹ thuật số của đồng hồ. Thiết kế của vít và tay đẩy, tinh thể sapphire chống xước và dây đeo cao su của nó.

MECA-10

Để thể hiện khả năng dự trữ năng lượng phi thường của mình theo một cách độc đáo và sáng tạo, Hublot đã phát triển cấu trúc đồng hồ nguyên bản trong đó mặt chính thông thường được thay thế bằng các cầu dài cố định ở hai bên của vòng làm cơ sở của bộ máy. . Cách tiếp cận ban đầu này kết hợp với việc tạo khung của các thành phần mang lại cho bộ máy HUB1201 Manufacture hiệu ứng ba chiều và độ sâu ấn tượng, ở mặt số hoặc mặt sau.

Gốm sứ

Đối với Hublot, vật liệu là một phần không thể thiếu trong thiết kế đồng hồ. Chúng phải hợp nhất với thiết kế của mình, đồng thời bảo vệ cơ chế của chúng và chống lại sự thử thách của thời gian. Vì vậy, nhà sản xuất đã chọn sử dụng cho một số trường hợp nhất định và làm gốm công nghệ cao – một vật liệu siêu cứng và gần như chống xước (ngoại trừ kim cương) dựa trên zirconium nung kết ở nhiệt độ rất cao.

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon