Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Big Bang » Đồng hồ Big Bang Meca-10 Titanium 45mm – Hublot – 414.NI.1123.RX

Đồng hồ Big Bang Meca-10 Titanium 45mm – Hublot – 414.NI.1123.RX

Liên hệ

Đường kính: 45MM
Titan thổi vi
Vít titan 6 chữ H bằng titan siêu nhỏ
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
Mặt số khung xương đen mờ
HUB1201 Sản xuất chuyển động lên dây cót bằng tay bằng xương với khả năng dự trữ năng lượng
Dây đai cao su có cấu trúc và lót màu đen
Chốt gấp titan

Mã: 414.NI.1123.RX Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Một chiếc đồng hồ được kết nối sử dụng các mã của Big Bang

Mang trong mình sự tinh tế và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ của Hublot. Tất cả các mã đã làm nên danh tiếng của thương hiệu cho đến nay đều có thể nhận ra ngay lập tức, cả những người đam mê và công chúng. Một di sản đẹp luôn được sinh ra để tỏa sáng! Vỏ của nó được cắt từ các vật liệu như gốm đen hoặc titan theo cấu trúc bánh sandwich, một phong cách sáng tạo do Hublot phát minh vào năm 2005. Đặc biệt phức tạp, nó tập hợp 42 thành phần, trong đó có 27 thành phần riêng cho mô-đun K, tạo thành ” ồng” bao quanh trái tim kỹ thuật số của đồng hồ. Thiết kế của vít và tay đẩy, tinh thể sapphire chống xước và dây đeo cao su của nó.

MECA-10

Để thể hiện khả năng dự trữ năng lượng phi thường của mình theo một cách độc đáo và sáng tạo, Hublot đã phát triển cấu trúc đồng hồ nguyên bản trong đó mặt chính thông thường được thay thế bằng các cầu dài cố định ở hai bên của vòng làm cơ sở của bộ máy. . Cách tiếp cận ban đầu này kết hợp với việc tạo khung của các thành phần mang lại cho bộ máy HUB1201 Manufacture hiệu ứng ba chiều và độ sâu ấn tượng, ở mặt số hoặc mặt sau.

Titanium

Titanium được Hublot sử dụng rộng rãi, đặc biệt vì độ nhẹ của nó. Nó có tỷ lệ độ bền trên trọng lượng cao nhất trong tất cả các kim loại, làm cho nó trở thành vật liệu rất phổ biến, đặc biệt là trong hàng không. Nó cũng được phân biệt bởi khả năng chống ăn mòn và quán tính của nó khi tiếp xúc với da. Hublot chỉ sử dụng chất lượng hàng đầu, titan cấp 5, loại cứng nhất hiện có. Khi được đánh bóng, vật liệu này có ánh kim loại hơi xanh.

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon