Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Big Bang » Đồng hồ Big Bang Millennial Pink 42mm – Hublot – 441.UP.7320.NR.GIT20

Đồng hồ Big Bang Millennial Pink 42mm – Hublot – 441.UP.7320.NR.GIT20

Liên hệ

Đường kính: 42MM
Nhôm anốt đánh bóng với lớp hoàn thiện satin màu hồng Millennial
Nhôm anodized đánh bóng và sa tanh, màu Millennial Pink
Tinh thể sapphire nhiều mặt với xử lý chống phản chiếu
Skeleton Millennial Pink mờ
HUB1242 Sản xuất bộ chuyển động tự lên dây cót UNICO với đồng hồ bấm giờ Flyback và bánh xe cột
Vòng tay Velcro lưới Millennial Pink với đường khâu Millennial Pink
Khóa thể thao bằng nhôm anot hóa Millennial Pink đánh bóng, khắc logo “HUBLOT” phủ sơn mài trắng

Mã: 441.UP.7320.NR.GIT20 Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Một chiếc đồng hồ được kết nối sử dụng các mã của Big Bang

Mang trong mình sự tinh tế và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ của Hublot. Tất cả các mã đã làm nên danh tiếng của thương hiệu cho đến nay đều có thể nhận ra ngay lập tức, cả những người đam mê và công chúng. Một di sản đẹp luôn được sinh ra để tỏa sáng! Vỏ của nó được cắt từ các vật liệu như gốm đen hoặc titan theo cấu trúc bánh sandwich, một phong cách sáng tạo do Hublot phát minh vào năm 2005. Đặc biệt phức tạp, nó tập hợp 42 thành phần, trong đó có 27 thành phần riêng cho mô-đun K, tạo thành ” ồng” bao quanh trái tim kỹ thuật số của đồng hồ. Thiết kế của vít và tay đẩy, tinh thể sapphire chống xước và dây đeo cao su của nó.

Unico

Bằng cách phát triển bộ máy chronograph tự động của riêng mình, Hublot muốn nó – giống như tất cả những sáng tạo của mình – trước tiên, khác biệt và độc đáo. Linh hồn của chiếc đồng hồ, bộ máy “trái tim mở” này tiết lộ kiến ​​trúc được thiết kế lại hoàn toàn, với ly hợp kép và bánh xe cột được chuyển sang mặt số. Cấu trúc gồm 330 thành phần của nó đã được đơn giản hóa hết mức có thể để đạt được độ tin cậy và mạnh mẽ.

Innovative Materials

Từ việc sử dụng cao su đầu tiên trong sản xuất đồng hồ, đến việc tạo ra các hợp kim quý mới, chẳng hạn như Magic Gold chống xước và sản xuất vật liệu tổng hợp mang tính cách mạng như gốm và sapphire với màu sắc nguyên bản, vật liệu là trọng tâm của Vũ trụ Hublot. Để thực hành “Nghệ thuật kết hợp”, nhà máy có phòng thí nghiệm Luyện kim & Vật liệu riêng, hoạt động với sự cộng tác chặt chẽ với bộ phận Nghiên cứu & Phát triển, cũng như xưởng đúc của riêng mình. Những vật liệu sáng tạo này được phát triển và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, duy nhất trong sản xuất đồng hồ, do Hublot phát triển.

Đường kính

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon