Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Big Bang » Đồng hồ Big Bang MP 11 Power Reserve 14 Days Green Saxem 45mm – Hublot – 911.JG.0129.RX

Đồng hồ Big Bang MP 11 Power Reserve 14 Days Green Saxem 45mm – Hublot – 911.JG.0129.RX

Liên hệ

Đường kính: 45MM
SAXEM đánh bóng màu xanh lá cây
SAXEM màu xanh lá cây được đánh bóng bằng 6 ốc titan mạ đen hình chữ H
Tinh thể sapphire nhiều mặt với xử lý chống phản chiếu
Mặt số sapphire
HUB9011 Bộ chuyển động được sản xuất bằng tay có khung lên dây cót bằng tay với chỉ báo dự trữ năng lượng, 7 thùng được ghép nối tiếp và chân đế trình bày
Dây đai cao su có cấu trúc và lót màu đen
Chốt gấp titan mạ đen

Mã: 911.JG.0129.RX Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Một chiếc đồng hồ được kết nối sử dụng các mã của Big Bang

Mang trong mình sự tinh tế và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ của Hublot. Tất cả các mã đã làm nên danh tiếng của thương hiệu cho đến nay đều có thể nhận ra ngay lập tức, cả những người đam mê và công chúng. Một di sản đẹp luôn được sinh ra để tỏa sáng! Vỏ của nó được cắt từ các vật liệu như gốm đen hoặc titan theo cấu trúc bánh sandwich, một phong cách sáng tạo do Hublot phát minh vào năm 2005. Đặc biệt phức tạp, nó tập hợp 42 thành phần, trong đó có 27 thành phần riêng cho mô-đun K, tạo thành ” ồng” bao quanh trái tim kỹ thuật số của đồng hồ. Thiết kế của vít và tay đẩy, tinh thể sapphire chống xước và dây đeo cao su của nó.

MP-11

Để có được mức dự trữ năng lượng trong hai tuần, Hublot đã phát triển một kiến ​​trúc chuyển động nguyên bản và ngoạn mục kết hợp bảy thùng được ghép nối tiếp. Để cho phép truyền năng lượng giữa trục ngang của thùng và bánh răng dọc điều khiển hiển thị giờ / phút, Nhà sản xuất đã sử dụng một hệ thống rất hiếm trong chế tạo đồng hồ: lệch 90 độ qua một bánh xe. bánh răng xoắn, loại “con sâu”.

Sapphire

Để tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa chuyển động và vỏ, các kỹ sư và nhà hóa học của Hublot đã nghiên cứu và phát triển một loại vật liệu trong suốt để lộ trái tim của đồng hồ, đồng thời đủ chắc chắn để bảo vệ cơ học một cách hiệu quả. Đây là cách Nhà sản xuất trở thành chuyên gia về sapphire tổng hợp, một chất liệu mà từ đó nó tạo ra những hiệu ứng thẩm mỹ độc đáo trong chế tác đồng hồ – biến mỗi chiếc đồng hồ thành một tác phẩm nghệ thuật.

Đường kính

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon