Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Big Bang » Đồng hồ Big Bang One Click Blue Sapphire Diamonds 39mm – Hublot – 465.JL.4802.RT.1204

Đồng hồ Big Bang One Click Blue Sapphire Diamonds 39mm – Hublot – 465.JL.4802.RT.1204

Liên hệ

Đường kính: 39MM
Tinh thể sapphire xanh đánh bóng
Bộ thép không gỉ được đánh bóng với 42 viên kim cương có tổng trị giá ~ 1,00 ct với 6 ốc titan hình chữ H
Tinh thể sapphire nhiều mặt với xử lý chống phản chiếu
Mặt số sapphire
HUB1710 Bộ chuyển động tự lên dây cót
Dây đai cao su có cấu trúc và lót màu đen
Chốt gấp bằng thép không gỉ

Mã: 465.JL.4802.RT.1204 Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Một chiếc đồng hồ được kết nối sử dụng các mã của Big Bang

Mang trong mình sự tinh tế và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ của Hublot. Tất cả các mã đã làm nên danh tiếng của thương hiệu cho đến nay đều có thể nhận ra ngay lập tức, cả những người đam mê và công chúng. Một di sản đẹp luôn được sinh ra để tỏa sáng! Vỏ của nó được cắt từ các vật liệu như gốm đen hoặc titan theo cấu trúc bánh sandwich, một phong cách sáng tạo do Hublot phát minh vào năm 2005. Đặc biệt phức tạp, nó tập hợp 42 thành phần, trong đó có 27 thành phần riêng cho mô-đun K, tạo thành ” ồng” bao quanh trái tim kỹ thuật số của đồng hồ. Thiết kế của vít và tay đẩy, tinh thể sapphire chống xước và dây đeo cao su của nó.

HUB1710

Một ví dụ hoàn hảo về độ chính xác và độ tin cậy, bộ máy HUB1710 tự lên dây cót ở tần số 4 Hz (hoặc 28.800 dao động / giờ) và cung cấp cho đồng hồ khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Kim giờ, phút và giây lớn ở trung tâm được bổ sung bởi ngày . Phong trào này cũng được phân biệt bởi sự khéo léo tuyệt vời của nó mặc dù có sự hiện diện của cuộn dây tự động.

Sapphire

Để tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa chuyển động và vỏ, các kỹ sư và nhà hóa học của Hublot đã nghiên cứu và phát triển một loại vật liệu trong suốt để lộ ra trái tim của đồng hồ, đồng thời đủ chắc chắn để bảo vệ hiệu quả bộ máy. Đây là cách Nhà sản xuất trở thành chuyên gia về sapphire tổng hợp, một chất liệu mà từ đó nó tạo ra những hiệu ứng thẩm mỹ độc đáo trong chế tác đồng hồ – biến mỗi chiếc đồng hồ thành một tác phẩm nghệ thuật.

Đường kính

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon