Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Big Bang » Đồng hồ Big Bang One Click Sang Bleu Steel Grey Diamonds 39mm – Hublot – 465.SS.7047.VR.1204.MXM20

Đồng hồ Big Bang One Click Sang Bleu Steel Grey Diamonds 39mm – Hublot – 465.SS.7047.VR.1204.MXM20

Liên hệ

Đường kính: 39MM
Thép không gỉ đánh bóng với họa tiết khắc chữ “Maxime Buchi”
Thép không gỉ đánh bóng với họa tiết lục giác được ký hiệu “Maxime Büchi”. Bộ 48 viên kim cương có tổng trị giá 0,70 ct
Tinh thể sapphire nhiều mặt với xử lý chống phản chiếu
Satin xám
HUB1242 Sản xuất bộ chuyển động tự lên dây cót UNICO với đồng hồ bấm giờ Flyback và bánh xe cột
Cao su đen và dây da bê màu xám sáng bóng
Chốt gấp bằng thép không gỉ

Mã: 465.SS.7047.VR.1204.MXM20 Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Một chiếc đồng hồ được kết nối sử dụng các mã của Big Bang

Mang trong mình sự tinh tế và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ của Hublot. Tất cả các mã đã làm nên danh tiếng của thương hiệu cho đến nay đều có thể nhận ra ngay lập tức, cả những người đam mê và công chúng. Một di sản đẹp luôn được sinh ra để tỏa sáng! Vỏ của nó được cắt từ các vật liệu như gốm đen hoặc titan theo cấu trúc bánh sandwich, một phong cách sáng tạo do Hublot phát minh vào năm 2005. Đặc biệt phức tạp, nó tập hợp 42 thành phần, trong đó có 27 thành phần riêng cho mô-đun K, tạo thành ” ồng” bao quanh trái tim kỹ thuật số của đồng hồ. Thiết kế của vít và tay đẩy, tinh thể sapphire chống xước và dây đeo cao su của nó.

HUB1710

Một ví dụ hoàn hảo về độ chính xác và độ tin cậy, bộ máy HUB1710 tự lên dây cót ở tần số 4 Hz (hoặc 28.800 dao động / giờ) và cung cấp cho đồng hồ khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Kim giờ, phút và giây lớn ở trung tâm được bổ sung bởi ngày . Phong trào này cũng được phân biệt bởi sự khéo léo tuyệt vời của nó mặc dù có sự hiện diện của cuộn dây tự động.

Thép

Hublot độc quyền sử dụng thép không gỉ cấp y tế, loại 316L, kết hợp sắt làm kim loại cơ bản, crom để chống ăn mòn và niken để có độ bền cơ học tối ưu. Hợp kim bền và ổn định này chịu được mọi biến động của cuộc sống hàng ngày một cách lý tưởng. Từ quan điểm thẩm mỹ, nó dễ dàng được “trang trí”, cho dù đó là đánh bóng hoặc hoàn thiện bằng satin – điều này cho phép các lớp hoàn thiện có sự thay đổi tinh tế .

Đường kính

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon