Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Big Bang » Đồng hồ Big Bang Sang Bleu II King Gold Blue Paver 45mm – Hublot – 418.OX.5108.RX.1604.MXM20

Đồng hồ Big Bang Sang Bleu II King Gold Blue Paver 45mm – Hublot – 418.OX.5108.RX.1604.MXM20

Liên hệ

Đường kính: 45MM
Bộ vàng 18 K King được chải và đánh bóng bằng satin với 172 viên kim cương
Vàng 18 K King được đánh bóng với hoa văn lục giác có ký hiệu “Maxime Büchi”. Bộ 48 viên kim cương có tổng trị giá 0,70 ct với 6 ốc titan hình chữ H
Tinh thể sapphire nhiều mặt với xử lý chống phản chiếu
Mặt số xanh mờ
HUB1242 Sản xuất bộ chuyển động tự lên dây cót UNICO với đồng hồ bấm giờ Flyback và bánh xe cột
Vòng tay cao su xanh đen
Mạ đen mạ vàng 18 K King Gold

Mã: 418.OX.5108.RX.1604.MXM20 Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Một chiếc đồng hồ được kết nối sử dụng các mã của Big Bang

Mang trong mình sự tinh tế và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ của Hublot. Tất cả các mã đã làm nên danh tiếng của thương hiệu cho đến nay đều có thể nhận ra ngay lập tức, cả những người đam mê và công chúng. Một di sản đẹp luôn được sinh ra để tỏa sáng! Vỏ của nó được cắt từ các vật liệu như gốm đen hoặc titan theo cấu trúc bánh sandwich, một phong cách sáng tạo do Hublot phát minh vào năm 2005. Đặc biệt phức tạp, nó tập hợp 42 thành phần, trong đó có 27 thành phần riêng cho mô-đun K, tạo thành ” ồng” bao quanh trái tim kỹ thuật số của đồng hồ. Thiết kế của vít và tay đẩy, tinh thể sapphire chống xước và dây đeo cao su của nó.

Unico

Bằng cách phát triển bộ máy chronograph tự động của riêng mình, Hublot muốn nó – giống như tất cả những sáng tạo của mình – trước tiên, khác biệt và độc đáo. Linh hồn của chiếc đồng hồ, bộ máy “trái tim mở” này tiết lộ kiến ​​trúc được thiết kế lại hoàn toàn, với ly hợp kép và bánh xe cột được chuyển sang mặt số. Cấu trúc gồm 330 thành phần của nó đã được đơn giản hóa hết mức có thể để đạt được độ tin cậy và mạnh mẽ.

King Gold

Bậc thầy về phản ứng tổng hợp và giả kim loại quý, Hublot đã phát triển một màu vàng mới với sắc độ ấm hơn so với vàng 5N 18 carat truyền thống. Chứa bạch kim đặc biệt, hợp kim độc quyền có tên King Gold này cho phép hoàn thiện tất cả các hoạt động đánh bóng và hoàn thiện satin. Trên đồng hồ Hublot, nó pha trộn với những vật liệu bất ngờ nhất như gốm công nghệ cao, cao su và carbon.


Đường kính

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon