Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Big Bang » Đồng hồ Big Bang Sang Bleu II Titanium White 45mm – Hublot – 418.NX.2001.RX.MXM20

Đồng hồ Big Bang Sang Bleu II Titanium White 45mm – Hublot – 418.NX.2001.RX.MXM20

Liên hệ

Đường kính: 45MM
Titan hoàn thiện bằng satin và đánh bóng
Titan được hoàn thiện và đánh bóng bằng satin với 6 ốc titan hình chữ H Trang trí hình lục giác có ký hiệu “Maxime Büchi”
Tinh thể sapphire nhiều mặt với xử lý chống phản chiếu
Mặt số khung xương trắng mờ
HUB1242 Sản xuất bộ chuyển động tự lên dây cót UNICO với đồng hồ bấm giờ Flyback và bánh xe cột
Vòng tay cao su đen trắng
Chốt gấp titan Sang Bleu

Mã: 418.CX.1114.RX.MXM20-1 Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Một chiếc đồng hồ được kết nối sử dụng các mã của Big Bang

Mang trong mình sự tinh tế và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ của Hublot. Tất cả các mã đã làm nên danh tiếng của thương hiệu cho đến nay đều có thể nhận ra ngay lập tức, cả những người đam mê và công chúng. Một di sản đẹp luôn được sinh ra để tỏa sáng! Vỏ của nó được cắt từ các vật liệu như gốm đen hoặc titan theo cấu trúc bánh sandwich, một phong cách sáng tạo do Hublot phát minh vào năm 2005. Đặc biệt phức tạp, nó tập hợp 42 thành phần, trong đó có 27 thành phần riêng cho mô-đun K, tạo thành ” ồng” bao quanh trái tim kỹ thuật số của đồng hồ. Thiết kế của vít và tay đẩy, tinh thể sapphire chống xước và dây đeo cao su của nó.

Unico

Bằng cách phát triển bộ máy chronograph tự động của riêng mình, Hublot muốn nó – giống như tất cả những sáng tạo của mình – trước tiên, khác biệt và độc đáo. Linh hồn của chiếc đồng hồ, bộ máy “trái tim mở” này tiết lộ kiến ​​trúc được thiết kế lại hoàn toàn, với ly hợp kép và bánh xe cột được chuyển sang mặt số. Cấu trúc gồm 330 thành phần của nó đã được đơn giản hóa hết mức có thể để đạt được độ tin cậy và mạnh mẽ.

Gốm sứ

Đối với Hublot, vật liệu là một phần không thể thiếu trong thiết kế đồng hồ. Chúng phải hợp nhất với thiết kế của mình, đồng thời bảo vệ cơ chế của chúng và chống lại sự thử thách của thời gian. Vì vậy, nhà sản xuất đã chọn sử dụng cho một số trường hợp nhất định và làm gốm công nghệ cao – một vật liệu siêu cứng và gần như chống xước (ngoại trừ kim cương) dựa trên zirconium nung kết ở nhiệt độ rất cao.

Đường kính

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon