Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Big Bang » Đồng hồ Big Bang Steel Diamonds 41mm – Hublot – 341.SX.130.RX.114

Đồng hồ Big Bang Steel Diamonds 41mm – Hublot – 341.SX.130.RX.114

Liên hệ

Đường kính: 41MM
Thép không gỉ đánh bóng và sa tanh
Bộ thép không gỉ với 114 viên kim cương tổng trị giá 1,18 ct với 6 ốc titan hình chữ H
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
Sơn mài đen
HUB4100 Bộ máy chronograph tự lên dây cót
Dây đai cao su có cấu trúc màu đen
Chốt gấp bằng thép không gỉ

Mã: 341.SX.130.RX.114 Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Một chiếc đồng hồ được kết nối sử dụng các mã của Big Bang

Mang trong mình sự tinh tế và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ của Hublot. Tất cả các mã đã làm nên danh tiếng của thương hiệu cho đến nay đều có thể nhận ra ngay lập tức, cả những người đam mê và công chúng. Một di sản đẹp luôn được sinh ra để tỏa sáng! Vỏ của nó được cắt từ các vật liệu như gốm đen hoặc titan theo cấu trúc bánh sandwich, một phong cách sáng tạo do Hublot phát minh vào năm 2005. Đặc biệt phức tạp, nó tập hợp 42 thành phần, trong đó có 27 thành phần riêng cho mô-đun K, tạo thành ” ồng” bao quanh trái tim kỹ thuật số của đồng hồ. Thiết kế của vít và tay đẩy, tinh thể sapphire chống xước và dây đeo cao su của nó.

Mouvements Pionniers

Nghệ thuật kết hợp được thể hiện thành trung tâm của phong trào. Từ những chiếc đồng hồ đơn giản đến những khái niệm chế tác đồng hồ đột phá, Hublot đã tạo ra một loạt các bộ máy “in-house” độc đáo. Kiến trúc độc đáo của đồng hồ bấm giờ tự động Unico. Khả năng dự trữ năng lượng vô song của các hiệu chuẩn Meca-10, Tourbillon và MP-11. Cách tiếp cận mang tính cách mạng đối với động cơ 11 nòng MP-05 với 50 ngày tự chủ. Trong “Nghệ thuật kết hợp” của mình, Hublot vận hành sự cộng sinh hoàn hảo giữa chức năng, kiến ​​trúc và thiết kế.

Thép

Hublot độc quyền sử dụng thép không gỉ cấp y tế, loại 316L, kết hợp sắt làm kim loại cơ bản, crom để chống ăn mòn và niken để có độ bền cơ học tối ưu. Hợp kim bền và ổn định này chịu được mọi biến động của cuộc sống hàng ngày một cách lý tưởng. Từ quan điểm thẩm mỹ, nó dễ dàng được “trang trí”, cho dù đó là đánh bóng hoặc hoàn thiện bằng satin – điều này cho phép các lớp hoàn thiện có sự thay đổi tinh tế .

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon