Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Big Bang » Đồng hồ Big Bang Tourbillon Power Reserve 5 Days King Gold 45mm – Hublot – 405.OX.0138.LR

Đồng hồ Big Bang Tourbillon Power Reserve 5 Days King Gold 45mm – Hublot – 405.OX.0138.LR

Liên hệ

Đường kính: 45MM
King Gold 18 K sa tanh và đánh bóng
Vàng 18K King được hoàn thiện bằng sa tanh và đánh bóng với 6 ốc titan hình chữ H
Tinh thể sapphire nhiều mặt với xử lý chống phản chiếu
Mặt số sapphire
HUB6016 Sản xuất bộ chuyển động lên dây bằng tay có khung xương với chỉ báo dự trữ năng lượng và tourbillon
Dây da cá sấu và cao su đen
Chốt gấp bằng titan được xử lý PVD màu đen với chèn vàng 18 K King

Mã: 405.OX.0138.LR Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Một chiếc đồng hồ được kết nối sử dụng các mã của Big Bang

Mang trong mình sự tinh tế và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ của Hublot. Tất cả các mã đã làm nên danh tiếng của thương hiệu cho đến nay đều có thể nhận ra ngay lập tức, cả những người đam mê và công chúng. Một di sản đẹp luôn được sinh ra để tỏa sáng! Vỏ của nó được cắt từ các vật liệu như gốm đen hoặc titan theo cấu trúc bánh sandwich, một phong cách sáng tạo do Hublot phát minh vào năm 2005. Đặc biệt phức tạp, nó tập hợp 42 thành phần, trong đó có 27 thành phần riêng cho mô-đun K, tạo thành ” ồng” bao quanh trái tim kỹ thuật số của đồng hồ. Thiết kế của vít và tay đẩy, tinh thể sapphire chống xước và dây đeo cao su của nó.

Điện dự phòng Tourbillon 5 ngày

Khi Hublot nhìn vào tourbillon, kết quả chỉ có thể là duy nhất. Để thể hiện biểu tượng của bí quyết sản xuất đồng hồ này, Nhà sản xuất đã tưởng tượng ra một bộ xương tạo thành các vòng tròn đồng tâm xung quanh cơ chế được đặt ở vị trí 6 giờ. Với quyền tự chủ trong năm ngày, bộ máy HUB6016 lên dây thủ công còn được phân biệt bằng chỉ báo dự trữ năng lượng rất thực tế, có thể đọc ở vị trí 9 giờ bằng đĩa và năm cung.

King Gold

Bậc thầy về phản ứng tổng hợp và giả kim loại quý, Hublot đã phát triển một màu vàng mới với sắc độ ấm hơn so với vàng 5N 18 carat truyền thống. Chứa bạch kim đặc biệt, hợp kim độc quyền có tên King Gold này cho phép hoàn thiện tất cả các hoạt động đánh bóng và hoàn thiện satin. Trên đồng hồ Hublot, nó pha trộn với những vật liệu bất ngờ nhất như gốm công nghệ cao, cao su và carbon.

Đường kính

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon