Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Big Bang » Đồng hồ Big Bang Tourbillon Power Reserve 5 Days Sapphire 45mm – Hublot – 405.JX.0120.RT

Đồng hồ Big Bang Tourbillon Power Reserve 5 Days Sapphire 45mm – Hublot – 405.JX.0120.RT

Liên hệ

Đường kính: 45MM
Tinh thể sapphire đánh bóng
Tinh thể sapphire được đánh bóng với 6 vít titan hình chữ H
Tinh thể sapphire nhiều mặt với xử lý chống phản chiếu
Mặt số sapphire
HUB6016 Sản xuất bộ chuyển động lên dây bằng tay có khung xương với chỉ báo dự trữ năng lượng và tourbillon
Vòng tay có cấu trúc, lót và trong suốt
Chốt gấp titan

Mã: 405.JX.0120.RT Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Một chiếc đồng hồ được kết nối sử dụng các mã của Big Bang

Mang trong mình sự tinh tế và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ của Hublot. Tất cả các mã đã làm nên danh tiếng của thương hiệu cho đến nay đều có thể nhận ra ngay lập tức, cả những người đam mê và công chúng. Một di sản đẹp luôn được sinh ra để tỏa sáng! Vỏ của nó được cắt từ các vật liệu như gốm đen hoặc titan theo cấu trúc bánh sandwich, một phong cách sáng tạo do Hublot phát minh vào năm 2005. Đặc biệt phức tạp, nó tập hợp 42 thành phần, trong đó có 27 thành phần riêng cho mô-đun K, tạo thành ” ồng” bao quanh trái tim kỹ thuật số của đồng hồ. Thiết kế của vít và tay đẩy, tinh thể sapphire chống xước và dây đeo cao su của nó.

Điện dự phòng Tourbillon 5 ngày

Khi Hublot nhìn vào tourbillon, kết quả chỉ có thể là duy nhất. Để thể hiện biểu tượng của bí quyết sản xuất đồng hồ này, Nhà sản xuất đã tưởng tượng ra một bộ xương tạo thành các vòng tròn đồng tâm xung quanh cơ chế được đặt ở vị trí 6 giờ. Với quyền tự chủ trong năm ngày, bộ máy HUB6016 lên dây thủ công còn được phân biệt bằng chỉ báo dự trữ năng lượng rất thực tế, có thể đọc ở vị trí 9 giờ bằng đĩa và năm cung.

Sapphire

Để tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa chuyển động và vỏ, các kỹ sư và nhà hóa học của Hublot đã nghiên cứu và phát triển một loại vật liệu trong suốt để lộ ra trái tim của đồng hồ, đồng thời đủ chắc chắn để bảo vệ hiệu quả bộ máy. Đây là cách Nhà sản xuất trở thành chuyên gia về sapphire tổng hợp, một chất liệu mà từ đó nó tạo ra những hiệu ứng thẩm mỹ độc đáo trong chế tác đồng hồ – biến mỗi chiếc đồng hồ thành một tác phẩm nghệ thuật.

Đường kính

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon