Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Big Bang » Đồng hồ Big Bang Unico Black Gold 42mm – Hublot – 441.CI.1170.RX

Đồng hồ Big Bang Unico Black Gold 42mm – Hublot – 441.CI.1170.RX

Liên hệ

Đường kính: 42MM
Gốm đen được đánh bóng và thổi vi
6 vít titan hình chữ H bằng gốm đen được đánh bóng và thổi vi
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
HUB1280 Sản xuất bộ chuyển động tự lên dây cót UNICO với đồng hồ bấm giờ Flyback và bánh xe cột
Dây đai cao su có cấu trúc màu đen
Chốt gấp bằng gốm đen và titan mạ đen

Mã: 441.CI.1170.RX Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Một chiếc đồng hồ được kết nối sử dụng các mã của Big Bang

Mang trong mình sự tinh tế và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ của Hublot. Tất cả các mã đã làm nên danh tiếng của thương hiệu cho đến nay đều có thể nhận ra ngay lập tức, cả những người đam mê và công chúng. Một di sản đẹp luôn được sinh ra để tỏa sáng! Vỏ của nó được cắt từ các vật liệu như gốm đen hoặc titan theo cấu trúc bánh sandwich, một phong cách sáng tạo do Hublot phát minh vào năm 2005. Đặc biệt phức tạp, nó tập hợp 42 thành phần, trong đó có 27 thành phần riêng cho mô-đun K, tạo thành ” ồng” bao quanh trái tim kỹ thuật số của đồng hồ. Thiết kế của vít và tay đẩy, tinh thể sapphire chống xước và dây đeo cao su của nó.

Unico 2

Bộ máy Unico 2 được thiết kế để trang bị cho những chiếc đồng hồ bấm giờ nhỏ hơn và do đó mở ra vũ trụ Hublot cho những người đam mê mới. Từ người anh lớn của mình, nó vẫn giữ kiến ​​trúc độc đáo với ly hợp kép và bánh xe cột có thể nhìn thấy ở mặt số cũng như khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Nhưng nhờ các tối ưu hóa kỹ thuật khác nhau, bao gồm việc giới thiệu hệ thống cuộn dây tự động mới, phẳng hơn, nó đã giảm 1,3 mm độ dày.

Gốm sứ

Đối với Hublot, vật liệu là một phần không thể thiếu trong thiết kế đồng hồ. Chúng phải hợp nhất với thiết kế của mình, đồng thời bảo vệ cơ chế của chúng và chống lại sự thử thách của thời gian. Vì vậy, nhà sản xuất đã chọn sử dụng cho một số trường hợp nhất định và làm gốm công nghệ cao – một vật liệu siêu cứng và gần như chống xước (ngoại trừ kim cương) dựa trên zirconium nung kết ở nhiệt độ rất cao.

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon