Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Big Bang » Đồng hồ Big Bang Unico Golf Green Carbon 45mm – Hublot – 416.YG.5220.VR

Đồng hồ Big Bang Unico Golf Green Carbon 45mm – Hublot – 416.YG.5220.VR

Liên hệ

Đường kính: 45MM
Lớp trên cùng bằng sợi carbon và Texalium® xanh
Lớp trên cùng bằng sợi carbon và vít titan Texalium® 6 chữ H màu xanh lá cây
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
Mặt số khung xương đen mờ
HUB1580 Sản xuất bộ chuyển động tự lên dây cót UNICO
Dây đai cao su đen với trang trí kết cấu sợi carbon và da bê màu xanh lá cây
Chốt gấp bằng gốm đen và titan mạ đen

Mã: 416.YG.5220.VR Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Một chiếc đồng hồ được kết nối sử dụng các mã của Big Bang

Mang trong mình sự tinh tế và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ của Hublot. Tất cả các mã đã làm nên danh tiếng của thương hiệu cho đến nay đều có thể nhận ra ngay lập tức, cả những người đam mê và công chúng. Một di sản đẹp luôn được sinh ra để tỏa sáng! Vỏ của nó được cắt từ các vật liệu như gốm đen hoặc titan theo cấu trúc bánh sandwich, một phong cách sáng tạo do Hublot phát minh vào năm 2005. Đặc biệt phức tạp, nó tập hợp 42 thành phần, trong đó có 27 thành phần riêng cho mô-đun K, tạo thành ” ồng” bao quanh trái tim kỹ thuật số của đồng hồ. Thiết kế của vít và tay đẩy, tinh thể sapphire chống xước và dây đeo cao su của nó.

Mouvements Pionniers

Nghệ thuật kết hợp được thể hiện thành trung tâm của phong trào. Từ những chiếc đồng hồ đơn giản đến những khái niệm chế tác đồng hồ đột phá, Hublot đã tạo ra một loạt các bộ máy “in-house” độc đáo. Kiến trúc độc đáo của đồng hồ bấm giờ tự động Unico. Khả năng dự trữ năng lượng vô song của các hiệu chuẩn Meca-10, Tourbillon và MP-11. Cách tiếp cận mang tính cách mạng đối với động cơ 11 nòng MP-05 với 50 ngày tự chủ. Trong “Nghệ thuật kết hợp” của mình, Hublot vận hành sự cộng sinh hoàn hảo giữa chức năng, kiến ​​trúc và thiết kế.

Carbon

Rất phổ biến trong các cuộc đua xe mô tô, carbon có chất lượng cơ học vô song. Nó siêu nhẹ, chống xoắn và nổi bật với tỷ lệ trọng lượng / sức mạnh tối ưu. Vật liệu công nghệ cao này có dạng lưới sợi được nhúng trong nhựa epoxy. Hublot cũng sử dụng carbon loại 3D, nơi các sợi được bện thành ba mặt phẳng. Các mô hình khác sử dụng một khía cạnh carbon “mờ” với các tạp chất màu.

 

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon