Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Big Bang » Đồng hồ Big Bang Unico King Gold Jewellery 45mm – Hublot – 411.OX.1180.RX.0904

Đồng hồ Big Bang Unico King Gold Jewellery 45mm – Hublot – 411.OX.1180.RX.0904

Liên hệ

Đường kính: 45MM
Bộ vàng 18 K King được chải và đánh bóng bằng satin với 176 viên kim cương với tổng trị giá 1,18 ct
Vàng 18 K King được chải và đánh bóng bằng satin, được đính 114 viên kim cương với tổng trị giá 1,92 ct Viền dưới bằng nhôm anodized màu đen với 6 ốc titan hình chữ H
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
Bộ khung xương đen mờ với 212 viên kim cương tổng trị giá ~ 0,7 ct
HUB1280 Sản xuất bộ chuyển động tự lên dây cót UNICO với đồng hồ bấm giờ Flyback và bánh xe cột
Dây đai cao su có cấu trúc & lót màu đen và xanh
Chốt gập bằng vàng 18 K King và titan mạ đen

Mã: 411.OX.1180.RX.0904 Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Một chiếc đồng hồ được kết nối sử dụng các mã của Big Bang

Mang trong mình sự tinh tế và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ của Hublot. Tất cả các mã đã làm nên danh tiếng của thương hiệu cho đến nay đều có thể nhận ra ngay lập tức, cả những người đam mê và công chúng. Một di sản đẹp luôn được sinh ra để tỏa sáng! Vỏ của nó được cắt từ các vật liệu như gốm đen hoặc titan theo cấu trúc bánh sandwich, một phong cách sáng tạo do Hublot phát minh vào năm 2005. Đặc biệt phức tạp, nó tập hợp 42 thành phần, trong đó có 27 thành phần riêng cho mô-đun K, tạo thành ” ồng” bao quanh trái tim kỹ thuật số của đồng hồ. Thiết kế của vít và tay đẩy, tinh thể sapphire chống xước và dây đeo cao su của nó.

Unico

Bằng cách phát triển bộ máy chronograph tự động của riêng mình, Hublot muốn nó – giống như tất cả những sáng tạo của mình – trước tiên, khác biệt và độc đáo. Linh hồn của chiếc đồng hồ, bộ máy “trái tim mở” này tiết lộ kiến ​​trúc được thiết kế lại hoàn toàn, với ly hợp kép và bánh xe cột được chuyển sang mặt số. Cấu trúc gồm 330 thành phần của nó đã được đơn giản hóa hết mức có thể để đạt được độ tin cậy và mạnh mẽ.

Titanium

Titanium được Hublot sử dụng rộng rãi, đặc biệt là vì độ nhẹ của nó. Nó có tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng cao nhất trong tất cả các kim loại, làm cho nó trở thành vật liệu rất phổ biến, đặc biệt là trong hàng không. Nó cũng được phân biệt bởi khả năng chống ăn mòn và quán tính của nó khi tiếp xúc với da. Hublot chỉ sử dụng chất lượng hàng đầu, titan cấp 5, loại cứng nhất hiện có.

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon