Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Big Bang » Đồng hồ Big Bang Unico King Gold White Paver 42mm – Hublot – 441.OE.2010.RW.1704

Đồng hồ Big Bang Unico King Gold White Paver 42mm – Hublot – 441.OE.2010.RW.1704

Liên hệ

Đường kính: 42MM
Bộ vàng 18 K King được chải và đánh bóng bằng satin với 170 viên kim cương với tổng giá trị ~ 0,8 ct
Bộ vàng 18 K King được đánh bóng và đánh bóng bằng satin với 126 viên kim cương với tổng số ~ 1,1 ct 6 vít titan hình chữ H
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
Bộ xương trắng mờ
HUB1280 Sản xuất bộ chuyển động tự lên dây cót UNICO với đồng hồ bấm giờ Flyback và bánh xe cột
Dây đai cao su có cấu trúc và lót màu trắng
Chốt gấp bằng vàng 18 K King và titan

Mã: 441.OE.2010.RW.1704 Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Một chiếc đồng hồ được kết nối sử dụng các mã của Big Bang

Mang trong mình sự tinh tế và công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với truyền thống sản xuất đồng hồ của Hublot. Tất cả các mã đã làm nên danh tiếng của thương hiệu cho đến nay đều có thể nhận ra ngay lập tức, cả những người đam mê và công chúng. Một di sản đẹp luôn được sinh ra để tỏa sáng! Vỏ của nó được cắt từ các vật liệu như gốm đen hoặc titan theo cấu trúc bánh sandwich, một phong cách sáng tạo do Hublot phát minh vào năm 2005. Đặc biệt phức tạp, nó tập hợp 42 thành phần, trong đó có 27 thành phần riêng cho mô-đun K, tạo thành ” ồng” bao quanh trái tim kỹ thuật số của đồng hồ. Thiết kế của vít và tay đẩy, tinh thể sapphire chống xước và dây đeo cao su của nó.

Unico 2

Bộ máy Unico 2 được thiết kế để trang bị cho những chiếc đồng hồ bấm giờ nhỏ hơn và do đó mở ra vũ trụ Hublot cho những người đam mê mới. Từ người anh lớn của mình, nó vẫn giữ kiến ​​trúc độc đáo với ly hợp kép và bánh xe cột có thể nhìn thấy ở mặt số cũng như khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Nhưng nhờ các tối ưu hóa kỹ thuật khác nhau, bao gồm việc giới thiệu hệ thống cuộn dây tự động mới, phẳng hơn, nó đã giảm 1,3 mm độ dày.

King Gold

Bậc thầy về phản ứng tổng hợp và giả kim loại quý, Hublot đã phát triển một màu vàng mới với sắc độ ấm hơn so với vàng 5N 18 carat truyền thống. Chứa bạch kim đặc biệt, hợp kim độc quyền có tên King Gold này cho phép hoàn thiện tất cả các hoạt động đánh bóng và hoàn thiện satin. Trên đồng hồ Hublot, nó pha trộn với những vật liệu bất ngờ nhất như gốm công nghệ cao, cao su và carbon.

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon