Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Classic Fusion » Đồng hồ Classic Fusion 40 Years Anniversary Yellow Gold 45mm – Hublot – 511.VX.1280.RX.MDM40

Đồng hồ Classic Fusion 40 Years Anniversary Yellow Gold 45mm – Hublot – 511.VX.1280.RX.MDM40

Liên hệ

Đường kính: 45MM
Vàng 18K hoàn thiện và đánh bóng bằng satin
Vàng 18K được chải và đánh bóng bằng sa-tanh với 6 ốc titan hình chữ H
Tinh thể sapphire nhiều mặt với xử lý chống phản chiếu
Sơn mài đen
HUB1112 Bộ chuyển động tự lên dây cót
Quai cao su trơn đen
Móc gấp bằng vàng 18 K và titan đen đã qua xử lý

Mã: 511.VX.1280.RX.MDM40 Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Táo bạo và tiên phong, Hublot đã và vẫn còn hơn thế vào năm 2020! Bằng cách tạo ra một chiếc đồng hồ vàng đeo trên dây đeo cao su vào năm 1980, House đã vượt qua các quy tắc cổ điển và đặt nền móng cho tầm nhìn của riêng mình về Haute Horlogerie. Nhân dịp sinh nhật của mình, cô đã phát minh lại Bản gốc cổ điển năm 1980, biểu tượng cho cách tiếp cận phá cách của cô. Giữa quá khứ và tương lai, truyền thống sản xuất đồng hồ và những cải tiến kỹ thuật, phiên bản năm 2020 này có sẵn trong một phiên bản cơ khí.

Vật liệu, lớp hoàn thiện, công nghệ hiện đại và sự tôn vinh nhân lên biểu tượng này trong ba mẫu có thể sưu tập được, để tỏ lòng tôn kính 40 năm của Hublot.

Pioneering Movements

Nghệ thuật kết hợp được thể hiện thành trung tâm của phong trào. Từ những chiếc đồng hồ đơn giản đến những khái niệm chế tác đồng hồ đột phá, Hublot đã tạo ra một loạt các bộ máy “in-house” độc đáo. Kiến trúc độc đáo của đồng hồ bấm giờ tự động Unico. Khả năng dự trữ năng lượng vô song của các hiệu chuẩn Meca-10, Tourbillon và MP-11. Cách tiếp cận mang tính cách mạng của động cơ 11 nòng MP-05 với 50 ngày tự chủ. Trong “Nghệ thuật kết hợp” của mình, Hublot vận hành sự cộng sinh hoàn hảo giữa chức năng, kiến ​​trúc và thiết kế.

Innovative Materials

Từ việc sử dụng cao su đầu tiên trong sản xuất đồng hồ, đến việc tạo ra các hợp kim quý mới, chẳng hạn như Magic Gold chống xước và sản xuất vật liệu tổng hợp mang tính cách mạng như gốm và sapphire với màu sắc nguyên bản, vật liệu là trọng tâm của Vũ trụ Hublot. Để thực hành “Nghệ thuật kết hợp”, nhà máy có phòng thí nghiệm Luyện kim & Vật liệu riêng, hoạt động với sự cộng tác chặt chẽ với bộ phận Nghiên cứu & Phát triển, cũng như xưởng đúc của riêng mình. Những vật liệu sáng tạo này được phát triển và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, duy nhất trong sản xuất đồng hồ, do Hublot phát triển.

Đường kính

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon