Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Classic Fusion » Đồng hồ Classic Fusion Orlinski Titanium White Pave 40mm – Hublot – 550.NS.2200.RW.1604.ORL20

Đồng hồ Classic Fusion Orlinski Titanium White Pave 40mm – Hublot – 550.NS.2200.RW.1604.ORL20

Liên hệ

Bộ titan đánh bóng với 210 viên kim cương với tổng trị giá ~ 1,0 ct
Bộ titan đánh bóng với 54 viên kim cương có tổng trị giá ~ 0,6 ct 6 ốc titan hình chữ H
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
Mặt số trắng mài nhẵn
HUB1100 Bộ chuyển động tự lên dây
Quai cao su trơn màu trắng
Chốt gấp bằng thép không gỉ

Mã: 550.NS.2200.RW.1604.ORL20 Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Táo bạo và tiên phong, Hublot đã và vẫn còn hơn thế vào năm 2020! Bằng cách tạo ra một chiếc đồng hồ vàng đeo trên dây đeo cao su vào năm 1980, House đã vượt qua các quy tắc cổ điển và đặt nền móng cho tầm nhìn của riêng mình về Haute Horlogerie. Nhân dịp sinh nhật của mình, cô đã phát minh lại Bản gốc cổ điển năm 1980, biểu tượng cho cách tiếp cận phá cách của cô. Giữa quá khứ và tương lai, truyền thống sản xuất đồng hồ và những cải tiến kỹ thuật, phiên bản năm 2020 này có sẵn trong một phiên bản cơ khí.

Vật liệu, lớp hoàn thiện, công nghệ hiện đại và sự tôn vinh nhân lên biểu tượng này trong ba mẫu có thể sưu tập được, để tỏ lòng tôn kính 40 năm của Hublot.

Pioneering Movements

Nghệ thuật kết hợp được thể hiện thành trung tâm của phong trào. Từ những chiếc đồng hồ đơn giản đến những khái niệm chế tác đồng hồ đột phá, Hublot đã tạo ra một loạt các bộ máy “in-house” độc đáo. Kiến trúc độc đáo của đồng hồ bấm giờ tự động Unico. Khả năng dự trữ năng lượng vô song của các hiệu chuẩn Meca-10, Tourbillon và MP-11. Cách tiếp cận mang tính cách mạng của động cơ 11 nòng MP-05 với 50 ngày tự chủ. Trong “Nghệ thuật kết hợp” của mình, Hublot vận hành sự cộng sinh hoàn hảo giữa chức năng, kiến ​​trúc và thiết kế.

Titanium

Titanium được Hublot sử dụng rộng rãi, đặc biệt là vì độ nhẹ của nó. Nó có tỷ lệ độ bền trên trọng lượng cao nhất trong tất cả các kim loại, làm cho nó trở thành vật liệu rất phổ biến, đặc biệt là trong hàng không. Nó cũng được phân biệt bởi khả năng chống ăn mòn và quán tính của nó khi tiếp xúc với da. Hublot chỉ sử dụng chất lượng hàng đầu, titan cấp 5, loại cứng nhất hiện có. Khi được đánh bóng, vật liệu này có ánh kim loại hơi xanh.

Đường kính

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon