Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Spirit Of Big Bang » Đồng hồ Spirit Of Big Bang Blue Sapphire 42mm – Hublot – 641.JL.0190.RT

Đồng hồ Spirit Of Big Bang Blue Sapphire 42mm – Hublot – 641.JL.0190.RT

Liên hệ

Tinh thể sapphire xanh đánh bóng
Tinh thể sapphire xanh lam được đánh bóng với 6 vít titan hình chữ H
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
Khung xương nhựa composite trong suốt được đánh bóng và hun khói
HUB4700 Bộ máy đồng hồ bấm giờ có khung xương tự lên dây cót
Dây đeo cao su có cấu trúc và lót trong suốt, màu xanh lam
Chốt gấp titan mạ đen

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Táo bạo và tiên phong, Hublot đã và vẫn còn hơn thế vào năm 2020! Bằng cách tạo ra một chiếc đồng hồ vàng đeo trên dây đeo cao su vào năm 1980, House đã vượt qua các quy tắc cổ điển và đặt nền móng cho tầm nhìn của riêng mình về Haute Horlogerie. Nhân dịp sinh nhật của mình, cô đã phát minh lại Bản gốc cổ điển năm 1980, biểu tượng cho cách tiếp cận phá cách của cô. Giữa quá khứ và tương lai, truyền thống sản xuất đồng hồ và những cải tiến kỹ thuật, phiên bản năm 2020 này có sẵn trong một phiên bản cơ khí.

Vật liệu, lớp hoàn thiện, công nghệ hiện đại và sự tôn vinh nhân lên biểu tượng này trong ba mẫu có thể sưu tập được, để tỏ lòng tôn kính 40 năm của Hublot.

HUB4700

Calibre HUB4700 là người thừa kế bộ máy El Primero nổi tiếng – loại chronograph tích hợp tự lên dây cót đầu tiên (1969), cũng là chiếc chronograph cơ học đầu tiên có tần số 5 Hz ( 36.000 vph ) cho độ chính xác 1/10 thứ của một giây. Trong sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và đổi mới, bộ máy huyền thoại này ngày nay được trang bị bộ xương hoàn toàn được trang bị một cơ quan điều chỉnh bằng silicon đảm bảo hiệu suất tiên phong, độ chính xác và độ tin cậy.

Shaphire

Để tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa chuyển động và vỏ, các kỹ sư và nhà hóa học của Hublot đã nghiên cứu và phát triển một loại vật liệu trong suốt để lộ trái tim của đồng hồ, đồng thời đủ chắc chắn để bảo vệ cơ học một cách hiệu quả. Đây là cách Nhà sản xuất trở thành chuyên gia về sapphire tổng hợp, một vật liệu mà từ đó nó tạo ra những hiệu ứng thẩm mỹ độc đáo trong chế tác đồng hồ – biến mỗi chiếc đồng hồ thành một tác phẩm nghệ thuật.

Đường kính

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon