Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Spirit Of Big Bang » Đồng hồ Spirit Of Big Bang Moonphase King Gold 42mm – Hublot – 647.OX.1138.RX

Đồng hồ Spirit Of Big Bang Moonphase King Gold 42mm – Hublot – 647.OX.1138.RX

Liên hệ

King Gold 18 K sa tanh và đánh bóng
Vàng 18K King được hoàn thiện bằng sa tanh và đánh bóng với 6 ốc titan hình chữ H
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
Mặt số sapphire
HUB1770 Bộ chuyển động tự lên dây cót với ngày và tuần trăng lớn
Dây đai cao su có cấu trúc và lót màu đen
Chốt gập vàng 18 K King và thép không gỉ mạ đen

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Táo bạo và tiên phong, Hublot đã và vẫn còn hơn thế vào năm 2020! Bằng cách tạo ra một chiếc đồng hồ vàng đeo trên dây đeo cao su vào năm 1980, House đã vượt qua các quy tắc cổ điển và đặt nền móng cho tầm nhìn của riêng mình về Haute Horlogerie. Nhân dịp sinh nhật của mình, cô đã phát minh lại Bản gốc cổ điển năm 1980, biểu tượng cho cách tiếp cận phá cách của cô. Giữa quá khứ và tương lai, truyền thống sản xuất đồng hồ và những cải tiến kỹ thuật, phiên bản năm 2020 này có sẵn trong một phiên bản cơ khí.

Vật liệu, lớp hoàn thiện, công nghệ hiện đại và sự tôn vinh nhân lên biểu tượng này trong ba mẫu có thể sưu tập được, để tỏ lòng tôn kính 40 năm của Hublot.

HUB1770

Với hình dạng “thùng” kết hợp chặt chẽ với vỏ của bộ sưu tập Spirit of Big Bang, bộ máy tự lên dây cót hoàn toàn bằng xương này hiển thị hai chức năng được đánh giá cao: ngày lệch lớn ở vị trí 2 giờ được biểu thị bằng hai đĩa và tuần trăng trong cửa sổ lúc 6 giờ. Kim giây nhỏ hiển thị ở vị trí 9 giờ. Mặc dù có hai biến chứng, phong trào vẫn giữ được độ dày rất hợp lý.

King Gold

Bậc thầy về phản ứng tổng hợp và giả kim kim loại quý, Hublot đã phát triển một màu vàng mới với sắc độ ấm hơn so với vàng 5N 18 carat truyền thống. Chứa bạch kim đặc biệt, hợp kim độc quyền có tên King Gold này cho phép hoàn thiện tất cả các hoạt động đánh bóng và hoàn thiện satin. Trên đồng hồ Hublot, nó pha trộn với những vật liệu bất ngờ nhất như gốm công nghệ cao, cao su và carbon.

Đường kính

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon