Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Spirit Of Big Bang » Đồng hồ Spirit Of Big Bang Moonphase Titanium White Diamonds 42mm – Hublot – 647.NE.2070.RW.1204

Đồng hồ Spirit Of Big Bang Moonphase Titanium White Diamonds 42mm – Hublot – 647.NE.2070.RW.1204

Liên hệ

Titan hoàn thiện bằng satin và đánh bóng
Bộ titan đánh bóng với 48 viên kim cương có tổng trị giá 0,58 ct với 6 ốc titan hình chữ H
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
Mặt số sapphire
HUB1770 Bộ chuyển động tự lên dây cót với ngày và tuần trăng lớn
Dây đai cao su có cấu trúc và lót màu trắng
Chốt gấp bằng thép không gỉ

Mã: 647.NE.2070.RW.1204 Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Táo bạo và tiên phong, Hublot đã và vẫn còn hơn thế vào năm 2020! Bằng cách tạo ra một chiếc đồng hồ vàng đeo trên dây đeo cao su vào năm 1980, House đã vượt qua các quy tắc cổ điển và đặt nền móng cho tầm nhìn của riêng mình về Haute Horlogerie. Nhân dịp sinh nhật của mình, cô đã phát minh lại Bản gốc cổ điển năm 1980, biểu tượng cho cách tiếp cận phá cách của cô. Giữa quá khứ và tương lai, truyền thống sản xuất đồng hồ và những cải tiến kỹ thuật, phiên bản năm 2020 này có sẵn trong một phiên bản cơ khí.

Vật liệu, lớp hoàn thiện, công nghệ hiện đại và sự tôn vinh nhân lên biểu tượng này trong ba mẫu có thể sưu tập được, để tỏ lòng tôn kính 40 năm của Hublot.

HUB1770

Với hình dạng “thùng” kết hợp chặt chẽ với vỏ của bộ sưu tập Spirit of Big Bang, bộ máy tự lên dây cót hoàn toàn bằng xương này hiển thị hai chức năng được đánh giá cao: ngày lệch lớn ở vị trí 2 giờ được biểu thị bằng hai đĩa và tuần trăng trong cửa sổ lúc 6 giờ. Kim giây nhỏ hiển thị ở vị trí 9 giờ. Mặc dù có hai biến chứng, phong trào vẫn giữ được độ dày rất hợp lý.

Titanium

Titanium được Hublot sử dụng rộng rãi, đặc biệt là vì độ nhẹ của nó. Nó có tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng cao nhất trong tất cả các kim loại, làm cho nó trở thành vật liệu rất phổ biến, đặc biệt là trong hàng không. Nó cũng được phân biệt bởi khả năng chống ăn mòn và quán tính của nó khi tiếp xúc với da. Hublot chỉ sử dụng titan cấp 5 cao cấp, loại cứng nhất hiện có. Khi được đánh bóng, vật liệu này có ánh kim loại hơi xanh.

Đường kính

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon