Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Spirit Of Big Bang » Đồng hồ Spirit Of Big Bang Pink Ceramic King Gold Diamonds 39mm – Hublot – 665.RO.891P.LR.1204

Đồng hồ Spirit Of Big Bang Pink Ceramic King Gold Diamonds 39mm – Hublot – 665.RO.891P.LR.1204

Liên hệ

Satin và gốm hồng bóng
Bộ vàng 18K King được đánh bóng với 50 viên kim cương với tổng trị giá ~ 1,0 ct 6 vít titan hình chữ H
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
Mặt số hồng
HUB1710 Bộ chuyển động tự lên dây cót
Dây da cá sấu hồng và cao su trắng
Chốt gấp 18 K King Gold

Mã: 665.RO.891P.LR.1204 Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Táo bạo và tiên phong, Hublot đã và vẫn còn hơn thế vào năm 2020! Bằng cách tạo ra một chiếc đồng hồ vàng đeo trên dây đeo cao su vào năm 1980, House đã vượt qua các quy tắc cổ điển và đặt nền móng cho tầm nhìn của riêng mình về Haute Horlogerie. Nhân dịp sinh nhật của mình, cô đã phát minh lại Bản gốc cổ điển năm 1980, biểu tượng cho cách tiếp cận phá cách của cô. Giữa quá khứ và tương lai, truyền thống sản xuất đồng hồ và những cải tiến kỹ thuật, phiên bản năm 2020 này có sẵn trong một phiên bản cơ khí.

Vật liệu, lớp hoàn thiện, công nghệ hiện đại và sự tôn vinh nhân lên biểu tượng này trong ba mẫu có thể sưu tập được, để tỏ lòng tôn kính 40 năm của Hublot.

HUB1710

Một ví dụ hoàn hảo về độ chính xác và độ tin cậy, bộ máy HUB1710 tự lên dây cót ở tần số 4 Hz (hoặc 28.800 dao động / giờ) và cung cấp cho đồng hồ khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Kim giờ, phút và giây lớn ở trung tâm được bổ sung bởi ngày . Phong trào này cũng được phân biệt bởi sự khéo léo tuyệt vời của nó mặc dù có sự hiện diện của một cuộn dây tự động.

Gốm Sứ

Đối với Hublot, vật liệu là một phần không thể thiếu trong thiết kế đồng hồ. Chúng phải hợp nhất với thiết kế của mình, đồng thời bảo vệ cơ chế của chúng và chống lại sự thử thách của thời gian. Do đó, nhà sản xuất đã chọn sử dụng cho một số trường hợp nhất định và gốm công nghệ cao của bezels – một vật liệu siêu cứng và gần như chống xước (ngoại trừ kim cương) dựa trên zirconium thiêu kết ở nhiệt độ rất cao.

Đường kính

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon