Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Spirit Of Big Bang » Đồng hồ Spirit Of Big Bang Titanium Blue Diamonds 39mm – Hublot – 665.NX.7170.LR.1204

Đồng hồ Spirit Of Big Bang Titanium Blue Diamonds 39mm – Hublot – 665.NX.7170.LR.1204

Liên hệ

Titan hoàn thiện bằng satin và đánh bóng
Bộ titan đánh bóng với 50 viên kim cương có tổng trị giá ~ 1,0 ct 6 ốc titan hình chữ H
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
Mặt số màu xanh mờ
HUB1710 Bộ chuyển động tự lên dây cót
Dây da cá sấu và cao su xanh
Chốt gấp bằng thép không gỉ

Mã: 665.NX.7170.LR.1204 Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Táo bạo và tiên phong, Hublot đã và vẫn còn hơn thế vào năm 2020! Bằng cách tạo ra một chiếc đồng hồ vàng đeo trên dây đeo cao su vào năm 1980, House đã vượt qua các quy tắc cổ điển và đặt nền móng cho tầm nhìn của riêng mình về Haute Horlogerie. Nhân dịp sinh nhật của mình, cô đã phát minh lại Bản gốc cổ điển năm 1980, biểu tượng cho cách tiếp cận phá cách của cô. Giữa quá khứ và tương lai, truyền thống sản xuất đồng hồ và những cải tiến kỹ thuật, phiên bản năm 2020 này có sẵn trong một phiên bản cơ khí.

Vật liệu, lớp hoàn thiện, công nghệ hiện đại và sự tôn vinh nhân lên biểu tượng này trong ba mẫu có thể sưu tập được, để tỏ lòng tôn kính 40 năm của Hublot.

HUB1710

Một ví dụ hoàn hảo về độ chính xác và độ tin cậy, bộ máy HUB1710 tự lên dây cót ở tần số 4 Hz (hoặc 28.800 dao động / giờ) và cung cấp cho đồng hồ khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Kim giờ, phút và giây lớn ở trung tâm được bổ sung bởi ngày . Phong trào này cũng được phân biệt bởi sự khéo léo tuyệt vời của nó mặc dù có sự hiện diện của một cuộn dây tự động.

Titanium

Titanium được Hublot sử dụng rộng rãi, đặc biệt là vì độ nhẹ của nó. Nó có tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng cao nhất trong tất cả các kim loại, làm cho nó trở thành vật liệu rất phổ biến, đặc biệt là trong hàng không. Nó cũng được phân biệt bởi khả năng chống ăn mòn và quán tính của nó khi tiếp xúc với da. Hublot chỉ sử dụng titan cấp 5 cao cấp, loại cứng nhất hiện có. Khi được đánh bóng, vật liệu này có ánh kim loại hơi xanh.

Đường kính

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon