Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Spirit Of Big Bang » Đồng hồ Spirit Of Big Bang Titanium Pave – Hublot – 601.NX.0173.LR.1704

Đồng hồ Spirit Of Big Bang Titanium Pave – Hublot – 601.NX.0173.LR.1704

Liên hệ

Bộ titan đánh bóng với 168 viên kim cương tổng trị giá 1,12 ct
Titan được phun vi chạm, đánh bóng và hoàn thiện bằng sa tanh, với 6 ốc titan hình chữ H
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
Mặt số sapphire
HUB4700 Bộ máy đồng hồ bấm giờ có khung xương tự lên dây cót
Dây da cá sấu và cao su đen
Chốt gấp titan và titan mạ đen

Mã: 601.NX.0173.LR.1704 Danh mục: , ,

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Táo bạo và tiên phong, Hublot đã và vẫn còn hơn thế vào năm 2020! Bằng cách tạo ra một chiếc đồng hồ vàng đeo trên dây đeo cao su vào năm 1980, House đã vượt qua các quy tắc cổ điển và đặt nền móng cho tầm nhìn của riêng mình về Haute Horlogerie. Nhân dịp sinh nhật của mình, cô đã phát minh lại Bản gốc cổ điển năm 1980, biểu tượng cho cách tiếp cận phá cách của cô. Giữa quá khứ và tương lai, truyền thống sản xuất đồng hồ và những cải tiến kỹ thuật, phiên bản năm 2020 này có sẵn trong một phiên bản cơ khí.

Vật liệu, lớp hoàn thiện, công nghệ hiện đại và sự tôn vinh nhân lên biểu tượng này trong ba mẫu có thể sưu tập được, để tỏ lòng tôn kính 40 năm của Hublot.

HUB4700

Calibre HUB4700 là người thừa kế bộ máy El Primero nổi tiếng – loại chronograph tích hợp tự lên dây cót đầu tiên (1969), cũng là chiếc chronograph cơ học đầu tiên có tần số 5 Hz ( 36.000 vph ) cho độ chính xác 1/10 thứ của một giây. Trong sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và đổi mới, bộ máy huyền thoại này ngày nay được trang bị bộ xương hoàn toàn được trang bị một cơ quan điều chỉnh bằng silicon đảm bảo hiệu suất tiên phong, độ chính xác và độ tin cậy.

Titanium

Titanium được Hublot sử dụng rộng rãi, đặc biệt là vì độ nhẹ của nó. Nó có tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng cao nhất trong tất cả các kim loại, làm cho nó trở thành vật liệu rất phổ biến, đặc biệt là trong hàng không. Nó cũng được phân biệt bởi khả năng chống ăn mòn và quán tính của nó khi tiếp xúc với da. Hublot chỉ sử dụng titan cấp 5 cao cấp, loại cứng nhất hiện có. Khi được đánh bóng, vật liệu này có ánh kim loại hơi xanh.

Đường kính

,

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon