Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Spirit Of Big Bang » Đồng hồ Spirit Of Big Bang Tourbillon Carbon Blue 42mm – Hublot – 645.QL.7117.RX

Đồng hồ Spirit Of Big Bang Tourbillon Carbon Blue 42mm – Hublot – 645.QL.7117.RX

Liên hệ

Sợi carbon với vật liệu tổng hợp màu xanh
Sợi carbon với vật liệu tổng hợp màu xanh 6 vít titan hình chữ H
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
Mặt số sapphire
HUB6020 Sản xuất bộ chuyển động lên dây bằng tay có khung xương với chỉ báo dự trữ năng lượng và tourbillon
Dây đai cao su có cấu trúc và lót màu đen và xanh
Chốt gấp bằng gốm đen và titan mạ đen

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Táo bạo và tiên phong, Hublot đã và vẫn còn hơn thế vào năm 2020! Bằng cách tạo ra một chiếc đồng hồ vàng đeo trên dây đeo cao su vào năm 1980, House đã vượt qua các quy tắc cổ điển và đặt nền móng cho tầm nhìn của riêng mình về Haute Horlogerie. Nhân dịp sinh nhật của mình, cô đã phát minh lại Bản gốc cổ điển năm 1980, biểu tượng cho cách tiếp cận phá cách của cô. Giữa quá khứ và tương lai, truyền thống sản xuất đồng hồ và những cải tiến kỹ thuật, phiên bản năm 2020 này có sẵn trong một phiên bản cơ khí.

Vật liệu, lớp hoàn thiện, công nghệ hiện đại và sự tôn vinh nhân lên biểu tượng này trong ba mẫu có thể sưu tập được, để tỏ lòng tôn kính 40 năm của Hublot.

MOUVEMENTS PIONNIERS

Nghệ thuật kết hợp được thể hiện thành trung tâm của phong trào. Từ những chiếc đồng hồ đơn giản đến những khái niệm chế tác đồng hồ đột phá, Hublot đã tạo ra một loạt các bộ máy “in-house” độc đáo. Kiến trúc độc đáo của đồng hồ bấm giờ tự động Unico. Khả năng dự trữ năng lượng vô song của các hiệu chuẩn Meca-10, Tourbillon và MP-11. Cách tiếp cận mang tính cách mạng của động cơ 11 nòng MP-05 với 50 ngày tự chủ. Trong “Nghệ thuật kết hợp” của mình, Hublot vận hành sự cộng sinh hoàn hảo giữa chức năng, kiến ​​trúc và thiết kế.

Carbon

Rất phổ biến trong các cuộc đua xe, carbon có chất lượng cơ học vô song. Nó siêu nhẹ, chống xoắn và nổi bật với tỷ lệ trọng lượng / sức mạnh tối ưu. Vật liệu công nghệ cao này có dạng lưới sợi được nhúng trong nhựa epoxy. Hublot cũng sử dụng carbon loại 3D, nơi các sợi được bện thành ba mặt phẳng. Các mô hình khác sử dụng một khía cạnh carbon “mờ” với các tạp chất màu.

 

Đường kính

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon