Luxes Jewelry » Đồng hồ Hublot » Đồng hồ Spirit Of Big Bang » Đồng hồ Spirit Of Big Bang White Ceramic – Hublot – 601.HX.0173.LR

Đồng hồ Spirit Of Big Bang White Ceramic – Hublot – 601.HX.0173.LR

Liên hệ

Gốm trắng được đánh bóng và thổi vi
Gốm trắng được đánh bóng và thổi vi mô với 6 vít titan hình chữ H
Tinh thể sapphire với xử lý chống phản chiếu
Mặt số sapphire
HUB4700 Bộ máy đồng hồ bấm giờ có khung xương tự lên dây cót
Dây da cá sấu trắng và cao su đen
Chốt gấp titan

Chính Sách Bảo Hành & Đổi Trả
Xem cách đo size tại đây

Táo bạo và tiên phong, Hublot đã và vẫn còn hơn thế vào năm 2020! Bằng cách tạo ra một chiếc đồng hồ vàng đeo trên dây đeo cao su vào năm 1980, House đã vượt qua các quy tắc cổ điển và đặt nền móng cho tầm nhìn của riêng mình về Haute Horlogerie. Nhân dịp sinh nhật của mình, cô đã phát minh lại Bản gốc cổ điển năm 1980, biểu tượng cho cách tiếp cận phá cách của cô. Giữa quá khứ và tương lai, truyền thống sản xuất đồng hồ và những cải tiến kỹ thuật, phiên bản năm 2020 này có sẵn trong một phiên bản cơ khí.

Vật liệu, lớp hoàn thiện, công nghệ hiện đại và sự tôn vinh nhân lên biểu tượng này trong ba mẫu có thể sưu tập được, để tỏ lòng tôn kính 40 năm của Hublot.

HUB4700

Calibre HUB4700 là người thừa kế bộ máy El Primero nổi tiếng – loại chronograph tích hợp tự lên dây cót đầu tiên (1969), cũng là chiếc chronograph cơ học đầu tiên có tần số 5 Hz ( 36.000 vph ) cho độ chính xác 1/10 thứ của một giây. Trong sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và đổi mới, bộ máy huyền thoại này ngày nay được trang bị bộ xương hoàn toàn được trang bị một cơ quan điều chỉnh bằng silicon đảm bảo hiệu suất tiên phong, độ chính xác và độ tin cậy.

Gốm Sứ

Đối với Hublot, vật liệu là một phần không thể thiếu trong thiết kế đồng hồ. Chúng phải hợp nhất với thiết kế của mình, đồng thời bảo vệ cơ chế của chúng và chống lại sự thử thách của thời gian. Vì vậy, nhà sản xuất đã chọn sử dụng cho một số trường hợp nhất định và làm gốm công nghệ cao – một loại vật liệu siêu cứng và gần như chống xước (ngoại trừ kim cương) dựa trên zirconium thiêu kết ở nhiệt độ rất cao.

Đường kính

,

Loại giá tiền
USD Đô-la Mỹ
facebook-icon
zalo-icon