GIỚI THIỆU VỀ LUXES JEWELRY

Luxes Jewelry & Diamond là một thương hiệu trang sức kim cương thời trang trên toàn cầu, với nhiều mẫu thiết kế cùng chất liệu khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của Quý khách hàng.

Luxes Jewelry & Diamond cung cấp cho Quý khách hàng 2 dòng sản phẩm chính: sản phẩm chế tác có sẵn và sản phẩm thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với cả nam và nữ.

Quý khách hàng có thể tìm được một sản phẩm trang sức ưng ý phù hợp với sở thích và phong cách của mình. Với nhiều lựa chọn tại Luxes thì việc tìm kiếm một mẫu trang sức phù hợp với ngân sách của mình là điều dễ dàng.

Sản phẩm chế tác có sẵn tại Showroom như nhẫn, vòng tay, khuyên tai,… được các nghệ nhân Luxes tạo nên từ những viên kim cương sạch nhất, chất lượng nhất. Đồng thời, Luxes nhận chế tác trang sức theo đúng “chất” của riêng từng cá nhân.

  • Về mẫu mã, thiết kế: Mỗi thiết kế của Luxes được ‘thổi hồn’ những câu chuyện của đam mê mang theo tâm huyết của nghệ nhân, và Quý khách hàng.
  • Về chất lượng: Sự chính xác trong chế tác, tinh tuyển kim cương & đá quý, tất cả tạo nên sự thoải mái, cảm xúc và phong thái tự tin sang trọng cho chủ sở hữu. 
  • Về dịch vụ hậu mãi: Mỗi sản phẩm, giao dịch tại Luxes đều cam kết minh bạch, đầy đủ hoá đơn cho toàn bộ giao dịch. Chúng tôi mang đến dịch vụ chăm sóc và hậu mãi trọn đời với những đặc quyền hấp dẫn để khách hàng có thể có trải nghiệm mua sắm trọn vẹn.

Mang trong mình sứ mệnh sẽ trở thành bạn đồng hành luôn thấu hiểu và trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng cầu thị, lắng nghe và mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng cho dù là nhỏ nhất.

Sự yêu mến của Quý khách hàng chính là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Công ty cũng cam kết cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng cao, đảm bảo mang lại trải nghiệm hài lòng nhất.

Sứ Mệnh: “Luxes Jewelry & Diamond – Đẳng cấp từ giá trị đích thực! Đem lại sự đẳng cấp, tự tin và quyến rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm tinh tế và thời thượng nhất.”

Tầm Nhìn: “Luxes Jewelry & Diamond – Đẳng cấp từ giá trị đích thực! Phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh trang sức hàng đầu đem lại những sản phẩm đẳng cấp và thời thượng nhất đến với khách hàng tại Việt Nam.”

Nhiệm Vụ: ”Luxes Jewelry & Diamond – Đẳng cấp từ giá trị đích thực! Tạo ra xu hướng sử dụng trang sức và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong nước về tầm quan trọng cũng như sự ảnh hưởng của những món đồ trang sức tới thành công của họ.”

Với mục tiêu trên Luxes Jewelry & Diamond đang từng bước nỗ lực hoàn thiện đồng thời liên tục nâng cao tiêu chuẩn sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi trân trọng sự mến yêu của Quý khách hàng đã ủng hộ mua sắm và giới thiệu bạn bè, người thân biết tới thương hiệu Luxes Jewelry & Diamond.

Một lần nữa, Luxes Jewelry & Diamond xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc nhất tới Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công !

2010

Hoạt động hơn 10 năm

+50,000

Sản phẩm đã bán ra

4.98/5

Đánh giá của khách hàng

280 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội